Những chợ Quảng Châu bán hàng giá rẻ phần 2

  NGUYỄN HUY BÌNH

  03/03/2017

  0 nhận xét

Những mặt hàng lưu niệm, đồng hồ, máy tính... cũng được bán với giá rất rẻ ở Quảng châu. 

+ Chợ đồ lưu niệm: nằm ở con đường Yide Lu, tại góc ngã tư của  đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One LinkInternational Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ ở đây bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm.

Xem thêm: Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
+ Chợ đồng hồ: nằm gần với chợ zhan xi,khu vực này thì đa số đến mua là người da đen và da trắng, cả dãy chợ rộng lớn mà ở đây chỉ chuyên bán đồng hồ với đủ các kiểu và thể loại, giá cả cũng đủ loại rẻ nhất tầm 10 ngàn cho đến vài chuc triệu.


+ Chợ đồ chơi: tên là One Link InternationalPlaza(万菱广场), địa chỉ 39 đườngJiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.Tại đây bạn có thể mua được những món đồ chơi từ rẻ tiền đến đắt tiền, các loại xe hơi, máy bay điều khiển từ xa, các rô bốt lắp ráp,…

 
+ Chợ đồ dùng văn phòng: khu chợ này thì nằm ngay trên đường Huang sha da dao(黄沙大道),chợ này có bán các vật phẩm văn phòng như bút,thước,bút màu,sách vở,bútbi….với đủ các thể loại và có đến những chợ khác nó nằm sát gần nhau đều có quy mô lớn.

+ Chợ thực phẩm: nằm ngay trên đường Zeng chalu(增槎路),các chợ ở khu vực nàyrất rộng, khu vực này có phân nhiều chợ,chợ chuyên về dầu,chợ chuyên về gạo,chợchuyên về trái cây,chợ chuyên về ăn uống,chợ chuyên về các dinh dưỡng, nước giải khát,…

+ Chợ máy tính, linh kiện máy tính: chợ điện tử Thiên Hà, nằm trên đường Tianhe Lu(天河路) và đường Shipai XiLu(石牌西路) chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là chợ rất lớn, những cty ở Việt Nam đa số nhập hàng ở đây về. Những máy tính xách tay ở đây bán rất rẻ, sử dụng tốt. Trung Quốc chỉ xuất sang Việt Nam những hàng rẻ tiền nên chất lượng không tốt.


+ Chợ điện thoại: tên là Da Sha Tou(大沙头) tại đây các chợ điện thoại, máy ảnh, loa đàilớn. Chợ chia làm 2 bên một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn thì giá rất rẻ. Những điện thoại đắt tiền có, nhái có những điện thoại cũ được bán với giá rất rẻ chỉ tầm vài trăm nghìn.
 


-Chợ đồ trẻ em: nằm ngày zhong san ba lu(中山八路), gần ngay tàu điện ngầm zhong shan ba,khu chợ này chuyên bán đồ của trẻ em với đủ những loại và mẫu mã khác nhau.


- Beijing Lu(北京路): đây là phố đi bộ nổi tiếng ở Quảng Châu và nơi đây cũng là một trung tâm mua sắm, hàng hoá đắt nhưng cũng có khá nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, vída rẻ đến không tưởng tượng nổi. Phố này ngày lẫn đêm đều rất đông đúc.Đặt biệt nơi đây là có lưu lại những di tích con đường xưa, các con đường nơi đây đã có lịchsử rất lâu đời.
 
Một số lưu ý cho các bạn khi mua hàng Quảng Châu nhé
1. Không mua lẻ 1 vài cái, vì giá sẽ rất đắt nên mua càng nhiều càng tốt.
2. Mua cái gì cũng nên mặc cả, vì họ cũng nói thách như ở Việt Nam mình thôi.
3. Đi khảo sát một vòng trước khi mua nhé, cùng một sản phẩm nhưng giá sẽ rất khác nhau đấy.
4. Kiểm tra hàng thật kỹ vì cũng có rất nhiều hàng lỗi, hàng kém chất lượng.
6. Tốt nhất là nên thuê một phiên dịch kiêm hướng dẫn viên luôn sẽ có ích hơn rất nhiều.

Sau khi bạn mua hàng xong thì tìm 1 cty chuyển hàng về Việt Nam, phí vận chuyển khoảng 30k/1kg và cũng tùy thời điểm có thể rẻ hơn hoặc mắt hơn. Với 1 lần đi Quảng Châu bạn mất khoảng 8-10 triệu tùy vào nhu cầu mà bạn lấy hàng bao nhiêu để bạn có thể kiếm lời từ chuyến đi này. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn.
 

Xem thêm:

Những chợ nào ở Quảng Châu bán hàng siêu rẻ

Đặt hàng trung quốc gía rẻ

Bình luận của bạn