Những chợ nào ở Quảng Châu bán hàng siêu rẻ

  NGUYỄN HUY BÌNH

  02/03/2017

  0 nhận xét

Những mặt hàng buôn bán ở Quảng Châu rất rẻ nhiều nhà kinh doanh ở Việt Nam lấy hàng về bán cho các cửa hàng ở trong nước. Những chợ nào được nhiều người ở Việt Nam qua lấy hàng nhiều nhất bạn tham khảo bên dưới. 

Một số chợ đánh hàng Quảng Châu các bạn có thể tham khảo:
+ Chợ Bạch Mã(白马): đây là chợ bán quần áo, nhiều người Việt lấy hàng về bán tại shop hàng hiệu, giá rẻ nếu mua só lượng 10 cái trở lên. Ở đây có nhiều mẫu mã mới đẹp. 

 Xem thêm: Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
+Nếu bạn có thời gian hơn nữa bạn có thể đikhác khu chợ khác giá cả hợp lý hơn.Chẳng hạn như chợ Zhan Xi(站西路),chợ Shi Shang Hang(十三行),chợ Hong Mian(红棉),chợ Sha He(沙河) v.v…
+ Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu (德政南路),bán rất nhiều các loại đồ len.
 
+ Chợ vải và phụ liệu: Nằm trên đường Xin GangXi Lu (新港西路)có tên 国际轻纺城。Đây có thể coi như thiên đường của những bạnkinh doanh thời trang thiết kế.

+ Chợ đồ da: nằm trên đường Jiefang Beilu (解放北路) các trung tâm như Guihualou leather mall,YiSen Leather Building …. Tại đây bán các loại như túi da, ví da, giá đây cũng rẻ nếu mua số lượng mua 1 cái thì người ta không bán. Đủ thứ hàng giả hiệu giá tằm vài chục đến vài trăm thậm chí cả chục triệu. Những sản phẩm này họ thường để trong kho phải có người dân bản xứ dắt bạn vào mới mua được. 


+ Chợ giầy dép: tên là Metropolis Shoes city(大都市场) nằm đối diện chợ đồ chơi One LinkInternational Plaza(万菱广场), nằm trên đườngJiefang nan Lu(解放南路), góc ngã tư đườngYide Lu(一德路) và Jiefang nan Lu.  Ở đây bán tất cả loại giày dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ nhìn như thật. Giầy dép có đủ tất cả các hãng nổi tiếng Nike đến Adidas,nhái đẹp mà chấtlượng cũng khá là tốt.

Xem thêm:  Đặt hàng trung quốc gía rẻ

Bình luận của bạn