Mua hàng trung quốc và việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

  NGUYỄN HUY BÌNH

  13/02/2017

  0 nhận xét

Việc mua hàng trung quốc hoặc chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Làm thế nào để mua hàng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo?

Cách thức mua hàng từ Quảng Châu Trung Quốc với giá rẻ nhất

 

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ

 

 Gần đây, những mặt hàng xuất khẩu đang là tâm điểm của thị trường. so với những mặt hàng tràn lan xuất hiện không nhãn mác rõ ràng hay chất lượng thấp đi đôi với giá cả rẻ, người tiêu dùng lại có xu hướng mua hàng trung quốc , có nhãn mác của các hãng nổi tiếng , giá thành tuy cao hơn hàng đại trà nhưng lại có chất lượng tốt hơn hẳn và có thương hiệu. Mọi người đua nhau mua hàng Trung Quốc và chính xác là mua hàng Trung Quốc xuất khẩu.

mua hàng trung quốc

Mua hàng Trung Quốc xuất khẩu là những mặt hàng được sản xuất từ nước thứ ba – Trung Quốc. Các nhãn hàng thường chọn Trung Quốc là nước thứ ba để sản xuất các sản phẩm đại trà tung ra thị trường , vì ở đây lãnh thổ rộng lớn thích hợp để xây dựng các nhà xưởng, thị trường tiêu thụ lớn và xuất khẩu mạnh, nguyên liệu và nhân công rẻ , vì vậy nên rất thích hợp để làm “nước thứ ba” trong sản xuất hàng hóa. Mua hàng Trung Quốc xuất khẩu thực chất là những hàng hóa làm dư hoặc không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo tiêu chí của hãng nên sẽ được bỏ lại.

Vì vậy, số hàng hóa dư này sẽ được bán ra thị trường với giá rất thấp, thấp hơn so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Vì vậy nhiều người vô cùng thích thú khi mua hàng Trung Quốc giá rẻ để sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cấp mà chỉ với giá bình dân.

Hàng Trung Quốc xuất khẩu rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Rất nhiều người ưa thích mua hàng Trung Quốc đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng ở muahangtrung.com. Nhiều cửa hàng đồ xuất khẩu mọc lên như nấm để thỏa mãn nhu cầu mua sắm hàng hiệu giá bình dân của chị em. Các cửa hàng này đều đặt mua hàng Trung Quốc. Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, dễ đưa vào thị trường, với mua hàng Trung Quốc xuất khẩu thì càng dễ được lòng với những người ưa chuộng phong cách thanh lịch, sang trọng của các hãng lớn mà giá cả không vượt quá chi tiêu. Mua hàng Trung Quốc xuất khẩu tập hợp nhiều ưu điểm như giá rẻ hơn so với hàng của hãng, chất lượng tốt, tiêu thụ mạnh.

 

Vì vậy các cửa hàng không ngừng nhập mua hàng Trung Quốc giá rẻ này để xây dựng công việc bán hàng cho mình.

 

chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Mua hàng Trung Quốc từ website muahangtrung.com để được nhiều ưu đãi nhất

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi mua hàng Trung Quốc đó là đặt hàng qua website muahangtrung.com. Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Mua hàng trung quốc giá rẻ khách hàng sẽ có được những mặc hàng đẹp nhất, có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc mua hàng trung quốc qua website còn giúp khách hàng giảm thiểu thời gian di chuyển, dễ dàng mua hàng và còn được những mặc hàng tốt, giá rẻ.

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc từ các website của Trung Quốc

Ở đây chúng tôi hướng dẫn các bạn mua hàng Trung Quốc từ website taobao.com.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Để mua hàng Trung Quốc, sau khi truy cập vào taobao.com, quý khách có nhu cầu tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER (giống như khi tìm kiếm với Google), sẽ có một list các sản phẩm có liên quan đến từ khóa Quý khách vừa gõ hiện ra.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu mua hàng Trung Quốc

Quý khách có thể phân loại cụ thể sản phẩm mua hàng Trung Quốc theo nhu cầu tìm kiếm của mình:

- Sắp sếp giá sản phẩm mua hàng Trung Quốc tăng (mũi tên hướng lên)/ giảm (mũi tên hướng xuống)

- Lựa chọn khung giá sản phẩm của mua hàng Trung Quốc. 

- Lựa chọn theo khu vực mua hàng Trung Quốc (Sinbad Order có văn phòng ở Quảng Châu, do đó nếu Quý khách đặt hàng các shop ở khu vực Quảng Châu, hàng sẽ về nhanh hơn )

Bước 3: Lựa chọn shop và sản phẩm mua hàng Trung Quốc

Các thông số cần quan tâm khi mua hàng Trung Quốc của một sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng…

Giá bán sản phẩm mua hàng Trung Quốc: là số tiền (nhân dân tệ) Quý khách phải trả để mua sản phẩm đó (Giá thành của sản phẩm bằng tiền Việt sẽ bằng con số này nhân với tỷ giá Nhân dân tệ). Một sản phẩm có thể có một giá hoặc nhiều giá tùy từng màu/ size/ kích thước. Để biết được chính xác giá của sản phẩm muốn mua, Quý khách nên chọn đầy đủ các yếu tố về size, màu…

Size, màu, số lượng: Nếu sản phẩm Quý khách chọn mua không có yếu tố nào, tức là không còn hàng để mua hàng Trung Quốc.

Việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi mua hàng Trung Quốc

Ngoài ra, Hiện nay như chúng ta đã biết, nước ta và các nước trên thế giới có rất nhiều mối giao thương quan trọng, hàng ngày có rất nhiều cuộc giao dịch hàng hóa của chúng ta với thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng. Chính vì thế các dịch vụ mua hàng Trung Quốc như order, chuyển phát nhanh đã và đang phát triển để phục vụ cho nhu cầu cấp thiết đó.

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu mua hàng Trung Quốc và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Muahangtrung.com cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 Đến với muahangtrung.com, khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển mua hàng Trung Quốc tiện lợi với chi phí tốt nhất.

 Quý khách cần giao dịch hàng hóa của các công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc, hay khách hàng chưa từng giao dịch, mua hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các khâu liên quan như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng, cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam. Muahangtrung.com đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách. Quý khách có thể liên hệ để có thêm giải đáp các thắc mắc của quý khách:

Địa Chỉ: Ngách 23, Thống Phong, Tôn Đức Thắng, HN

Gmail: quangchauexpress@gmail.com

 SDT: 0962 963 189

          0966 418 966

Bình luận của bạn