Làm thế nào để mua hàng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo?

  NGUYỄN HUY BÌNH

  20/02/2017

  0 nhận xét

Các bạn kinh doanh đều dễ dàng nhận thấy mua hàng Trung Quốc giá rẻ có thể mang lại cho bạn một món hời không hề nhỏ. Vậy chính xác: làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc giá rẻ?

Nguồn hàng cung cấp cho nước bạn dồi dào đã nhanh chóng biến Trung Quốc thành thiên đường đánh lấy hàng của tiểu thương các nước, trong đó có Việt Nam.

Trên thực tế, bạn có thể mua hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách sang Trung Quốc đánh lấy hàng hoặc nhập trực tiếp tại Việt Nam. Cả hai cách đều có những thuận lợi riêng.

Cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại xưởng

Tại sao chúng ta nên mua hàng xưởng Trung Quốc để kinh doanh?

Ai cũng biết: muốn kinh doanh sinh lời thì chúng ta cần tìm được nguồn hàng ổn định, giá thành càng thấp càng tốt.

Trong khi đó, nguồn hàng từ các xưởng của Trung Quốc luôn đảm bảo được là rẻ nhất so với các đầu mối nhập khác tại Trung Quốc. Nguyên nhân là do: các xưởng Trung Quốc sản xuất hàng và bán trực tiếp cho tiểu thương, không qua trung gian, không tốn tiền thuê mặt bằng bán hàng, không mất nhiều chi phí cho quảng cáo, không mất thuế kinh doanh… Tóm lại là: hàng xưởng Trung Quốc tối giản được rất nhiều chi phí; giá thành khi đến tay người nhập sẽ đảm bảo rẻ nhất có thể. Điểm hạn chế duy nhất của phương thức này là bạn cần tốn khá nhiều công sức: di chuyển đến Trung Quốc, chọn hàng, nhập hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Thay vào đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất; biết chính xác và cụ thể địa chỉ đến nhập hàng – không mông lung mơ hồ, không tốn chi phí cho phiên dịch… Thuận cả đôi đường.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không chọn mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại xưởng?

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ ngay tại Việt Nam

Không phải mất công xin visa, hộ chiếu hay giấy thông hành, bạn vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh với mức lợi nhuận khá hấp dẫn (tuy không bằng mua hàng xưởng nhưng vẫn có cách để mua giá rẻ, kinh doanh lãi lớn).

Chúng ta có thể mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam bằng cách nào?

Đầu tiên, bạn phải có trong tay danh sách các website bán hàng uy tín ở Trung Quốc; chọn lựa mặt hàng định kinh doanh, xem xét so sánh chất lượng, giá thành và chọn đặt hàng ở website bạn đánh giá là tốt nhất.

Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng hết sức đơn giản, không quá tốn kém nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng an tâm.

Việc ngồi tại Việt Nam, chọn sản phẩm và mua hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí và một số thủ tục xuất nhập cảnh phức tạp khác. Chấp nhận lợi nhuận thấp hơn một chút nhưng trong điều kiện chưa sẵn sàng vươn mình thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách làm này.

Bạn đã máu kinh doanh chưa? Bạn sẽ chọn cho mình giải pháp nào để mua hàng Trung Quốc giá rẻ? Dù chọn cách nào thì tôi tin chắc là bạn sẽ thành công, thành công ngay từ trong suy nghĩ quyết định chọn lựa kinh doanh.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chúc các bạn kinh doanh sinh lời!

Bình luận của bạn