Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam – Dịch vụ vẩn chuyển uy tín tốt nhất

  NGUYỄN HUY BÌNH

  28/02/2017

  4 nhận xét

Chuyền hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Hiện nay, dịch vụ nhận vận chuyển lượng hàng hóa mà bạn đặt, mua trên các wedsite trực tuyến từ một số nguồn hàng từ công ty doanh nghiệp nào đó bất kỳ tại Trung Quốc lại đang rất phổ biến. Thoạt nghĩ chúng tôi kinh doanh bằng cách mua nguồn hàng theo yêu cầu của khách hàng từ Trung Quốc về kinh doanh bán lại cho khách hàng, nhưng thực tế không phải. 

chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam


Sẽ có một số nguồn hàng trên mạng, thông qua đó, khách hàng có thể đặt hàng chọn sản phẩm mình muốn mua, thanh toán the thỏa thuận với bên mặt hàng bạn muốn mua, sau đó chúng tôi chính là những Công ty trung gian, có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng mà bạn muốn mua từ đó về Việt Nam giao đến tận tay cho bạn.

Lý do tại sao nguồn hàng từ Trung Quốc lại được nhiều người quan tâm?


Trung Quốc là một trong những quốc gia có tầm phát triển mạnh về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phong phú lĩnh vực hàng hóa giao thương. Hiện nay với cấu trúc địa hình của nó, cho thấy nó hội tụ đủ nhiều yếu tố để phát triển về nguồn hàng đáng tin cậy và chất lượng, nhưng cũng tuy vào nơi sản xuất mà đánh giá. Ngày nay Trung Quốc được ví như một thiên đường mua sắm hàng hóa, hầu hết tất cả mặt hàng tại đây đều có kinh doanh, nếu nói đây là nguồn hàng sản xuất đầu tiên có giá thành cực kì thấp, thì cũng rất chính xác. Hầu hết doanh nghiệp buôn bán sỉ ở Việt Nam cũng từ đây mà du nhập về hàng hóa để kinh doanh.


Các mặt hàng mà Trung Quốc kinh doanh một cách trù phú rộng rãi chính là từ thời trang, cho đến mỹ phẩm và một số các thiết bị cho đến các linh kiện điện tử, tất tần tật mọi thứ về kinh doanh mặt hàng hóa, bạn đều có thể đặt mua thông qua các wedsite của mua hàng Trung Quốc, sau đó dựa vào dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn tinh ý và chịu khó tìm hiểu kĩ lưỡng, thì bạn sẽ tìm ra một số mặt hàng giá rẻ, ưu đãi và vẫn chất lượng để nhằm mục đích kinh doanh hoặc tiêu dùng tùy ý. Hàng Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng tốt và giá mềm, phù hợp cho việc kinh doanh các mặt hàng sỉ và lẻ tại Việt Nam. 

hang-quang-chau-trung-quoc

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Internet thì nhu cầu đặt hàng qua mạng ngày càng phổ biến, chỉ với một đến hai thao tác dễ dàng và dễ thực hiện, thì bạn đã nhanh chóng đặt hàng được bất kỳ một sản phẩm nào đó. Sẽ có nhân viên trực tuyến gọi điện về cho bạn, lấy thông tin mặt hàng và thông báo giá, yêu cầu bạn thanh toán, sau đó hàng hóa sẽ nhanh chóng chuyển về đến tay bạn ngay sau khi bạn thanh toán đủ số còn lại cho họ. 

Lợi ích từ dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Lợi ích từ việc đặt hàng, mua hàng trực tuyến từ kênh mua hàng Trung Quốc sau đó nhờ dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính là tiết kiệm một thời lượng thời gian đi lại, tốn khá nhiều công sức tiền của nếu bạn tư thân vận động để chuyển hàng, tuy nhiên bên cạnh đó nó còn giúp bạn đảm bảo được nguồn hàng chất lượng.

Vì hiện nay các trang wedsite bán hàng từ Trung Quốc đã không còn quá xa lạ với dịch vụ người Việt Nam:

Những website bán hàng Quảng Châu - Trung Quốc.
-    Tiết kiệm chi phí đi lại: đây chính là chi phí khá nặng nề cho việc bạn tự thân vận động, thủ tục không hề đơn giản để bước chân sang cửa khẩu Trung Quốc, việc đi lại dịch chuyển cũng sẽ tốn một chi phí kha khá so với nguồn hàng của bạn. 


-    Tiết kiệm chi phí ăn uống: nếu không may, không cẩn thận bạn có thể ăn nhầm đồ không tốt, nếu ở quốc gia mình gặp vấn đề cũng không sao, nếu bạn gặp vấn đề sức khỏe ở nước ngoài thì không hay cho lắm. Ăn uống sẽ tốn thêm một khoảng chi phí của bạn nữa


-    Tiện ích dễ dàng: Chỉ cần vài thao tác đơn giản và thông tin tư vấn cụ thể bạn sẽ nhanh chóng mua được sản phẩm mà mình mong muốn chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. 


-    Uy tín chất lượng: Nguồn hảng được cung cấp trên các wedsite hiện nay đa phần nếu có lượng khách được thu hút đông đảo thì có chất lượng uy tín cao, đồng thời với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi thì bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về tính đám bảo chất lượng nguồn hàng của bạn.


-    Thời gian cam kết: Nếu bạn thỏa thuận với bên bán hợp lý, dựa vào con số về thời gian nguồn hàng xuất phát thì chúng tôi cam kết với bạn dựa vào con số đó hàng hóa qua dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.


-    Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với tính chất chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc dựa trên các thông tin thực tế của khách hàng đã thỏa thuận với chúng tôi, với thỏa thuận đó, là bên trung gian giao dịch, chúng tôi sẽ hết mình cho quý khách hàng để đảm bảo nguồn hàng và uy tin cho quý khách.

lợi ích khi mua hàng Quảng Châu Trung Quốc.


Một số rủi ro từ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cần tránh là gì?


Để đảm bảo một số vấn đề mang yếu tố an toàn nhất cho khách hàng từ số lượng hàng, chất lượng hàng và thêm một một số cam kết nhất định cho nguồn hàng của bạn nó đòi bạn cần có thông tin xác thực nhất để tránh các rủi ro không mong muốn trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay nhiều doanh nghiệp tham gia hệ thống kinh doanh đầy cuốn hút này để làm chiêu trò dụ dỗ khách hàng, và thiếu đạo đức kinh doanh và một số dịch vụ báo giá hay dịch vụ vẩn chuyển khá tốt, lĩnh vực quảng cáo tốt khiến cho bạn nhầm lẫn với dịch vụ chất lượng.

Có rất nhiều rủi ro sẽ xảy ra mà bạn cần nên lưu ý như sau:

-    Rủi ro từ nguồn hàng: Việc bạn đặt hàng ở đâu thực tế chúng tôi lại không quan tâm nhiều, nhưng chúng tôi sẽ hết mực tư vấn cho bạn là nên đặt ở đâu cho hợp lý, về sản phẩm, bạn không nên để các tiểu xảo từ hình ảnh đánh lừa thị giác, sẽ không giống trên hình nếu đó là nguồn hàng trôi nổi, kém chất lượng vì nếu là một nơi cung cấp hàng giả thì % hàng fake lê tới 90%.


-    Rủi ro thì cam kết: Với cam kết của bạn và bên kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, nếu không có cam kết rõ ràng, việc hàng về chậm hay về muộn hơn rất nhiều so với dự tính thì bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, còn nếu lỗi cho bên chúng tôi đường tắc, giao thông cản trở, yếu tố thời tiết thì chúng tôi sẽ lường trước và báo ngày sản phẩm lùi về sau cho bạn. Về vấn đề xuất phát từ chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm nhé.


-    Rủi ro từ phía cam kết: Bạn hãy đảm bảo với chúng tôi rằng mặt hàng bạn đặt phải loại bỏ hoàn toàn các chất như ma túy, gây nghiên, hoặc là thuốc có tính kích thích nhiều thể loại. Đồng thời chúng tôi không hề cam kết sẽ vận chuyển cho bạn các mặt hàng buôn bán vũ khí trái phép và đạn dược hoặc các sản phẩm mang tính sát thương cao.


-    Rủi ro về mặt hàng không rõ nguồn gốc: Sẽ có kèm theo một số hãng buôn bán kinh doanh từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc, gây mất uy tín cho khách hàng, từ mặt hàng fake đồ quần áo, gia dụng, điện tử hoặc có chất độc hại trong đồ ăn sẽ ảnh hưởng cho bạn, vì vậy hãy lựa chọn nơi cung cấp uy tín nhất bạn nhé.


-    Rủi ro từ việc không thông tin cụ thể chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam : Bạn hãy cho chúng tôi biết thời gian rõ ràng bạn nhận hàng, số lượng hàng hóa, mặt hàng cụ thể mà bạn đặt hàng, để chúng tôi dễ dàng kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa cho bạn. Đồng thời đối với các mặt hàng đặc biệt khác về vấn đề bị hỏng mốc hay vỡ do bạn không báo cho chúng tôi từ sản phẩm như: hạt giống, mầm cây hay dễ cháy nổ như pin ắc quy hay một số thiết bị bật lửa, hoặc các chất lỏng chứa cồn hay hóa chất, hàng dễ vỡ như thủy tinh, đồ sứ, hoặc hàng dễ bị kém chất lượng như hàng hóa máy móc điện tử.

Xem thêm: Đặt hàng Trung Quốc gía rẻ.

Bình luận

 • Quy
  .
  mình cần đặt một số lượng lớn hàng để kinh doanh. bạn có thể tư vấn giúp mình được ko?
 • Thanh Quý
  .
  bài viết rất bổ ích. tks ad
 • Nhật Huy
  .
  tks ad bài viết rất hay và bổ ích
 • Nhật Duy
  .
  Cảm ơn AD bài viết rất hay!!

Bình luận của bạn