Cách thức mua hàng từ Quảng Châu Trung Quốc với giá rẻ nhất

  NGUYỄN HUY BÌNH

  16/02/2017

  0 nhận xét

Trực tiếp đi qua Quảng Châu mua hàng.

Nếu bỏ qua về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đặt hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn tối ưu cho các chủ cửa hàng nếu muốn tiết kiệm được một ít chi phí. Bởi bạn sẽ được tận mục sở thị hàng loạt các sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính quê hương sản xuất ra chúng (Quảng Châu). Bạn có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo gu riêng với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”.

Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop. Đây là một cách hữu hiệu nhất nếu bạn muốn có cái giá tốt nhất cạnh tranh với thị trường Việt Nam.

đặt hàng quảng châu

Tuy nhiên, khoảng cách chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đặt hàng Quảng Châu trực tiếp bên Trung Quốc. Để có được nguồn hàng theo cách này, bạn sẽ phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ cũng như sự khó khăn để bảo đảm an toàn hơn so với các phương thức khác.

Đặt hàng qua các trang web của Trung Quốc

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp

dat-hang-quang-chau-trung-quoc

bên Quảng Châu đó là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… Tại các trang web này, có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng.

Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam. Cách này được đánh giá cao vì vừa tiện lợi và tiết kiệm được chi phí.

Trên là một cách ít để giới thiệu về cách đặt hàng Quảng Châu thuận tiện nhất mà chúng tôi khuyên các bạn nên dùng, ngoài ra còn có rất nhiều cách giúp chúng ta giao lưu được với một thị trường rất rộng lớn và nhiều tiềm năng như Trung Quốc. Bạn cũng có thể xem thêm cách Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

 

Bình luận của bạn